Nhân viên tư vấn

Ms Loan      : 096.38.39.593

Ms Phương : 096.38.39.591

Ms Kính      : 096.38.39.597

Ms Duyên    : 096.77.88.450

Ms Nguyệt   : 096.38.38.772

Nhựa HDPE và nhựa Composite chế thùng rác nhựa tuyệt vời

Đăng lúc 10:07:48 19/03/2019

Nhựa HDPE và thùng rác nhựa HDPE HDPE (High density polyethylene): Polyethylene là một cao phân tử (HDPE) được xem là loại nhựa nhiệt dẻo làm từ dầu mỏ

Nhựa HDPE và thùng rác nhựa HDPE

HDPE (High density polyethylene):

Polyethylene là một cao phân tử (HDPE) được xem là loại nhựa nhiệt dẻo làm từ dầu mỏ. Loại nhựa này thường được sử dụng trong sản xuất chai nhựa, màng chống thấm,  đường ống chống ăn mòn,và gỗ nhựa trong công nghiệp thực phẩm.HDPE là hình thức được đánh giá là ổn định nhất và nhựa, và tất cả các thùng nhựa, thùng nhựa đặc được bán riêng cho ngành thực phẩm và các thiết bị môi trường sẽ được làm từ chất liệu này.

 

Nhựa HDPE và nhựa Composite chế thùng rác nhựa tuyệt vời

 

Tính chất:

Kháng hóa chất tuyệt vời.

Hệ số cách điện tốt, ma sát thấp và có khả năng chống bức xạ tốt 

Chịu mài mòn do tác động, chịu chấn động cao khi đập, lam rơi, ngay cả ở nhiệt độ thấp nhất.

 

Thùng rác nhựa dẻo HDPE

Thùng rác nhựa dẻo HDPE được chế tạo ra từ nhựa HDPE nguyên sinh. Đây là loại nhựa nguyên sinh có độ dẻo siêu tốt, độ đàn hồi cao, không pha tạp, có độ dẻo,. Khi chế tạo thành thành phẩm thì bề mặt sản phẩm sẽ nhẵn mịn và bóng, không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng độ bền chắc chắn mà còn đảm bảo thẩm mỹ cao cho môi trường.

 

Nhựa HDPE và nhựa Composite chế thùng rác nhựa tuyệt vời

 

Thùng rác nhựa cứng HDPE

Nhựa cứng HDPE là loại nhựa hỗn hợp, nhựa tái sinh, đã pha tạp thêm một số phụ gia khác nên có đặc tính là cứng hơn so với thùng rác nhựa HDPE dẻo. Cũng vì sử dụng nguyên liệu là nhựa HDPE tái sinh nên thành phẩm thùng rác không có độ bóng, mịn cao như thùng rác nhựa HDPE nguyên sinh.

Thùng rác nhựa cứng HDPE cứng, bền có tuổi thọ 15-20 năm    

Do những đặc tính khác nhau của hai loại nhựa HDPE trên nên thùng rác nhựa dẻoHDPE có giá thành cao hơn so với thùng rác nhựa cứng HDPE do đáp ứng được cả yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ.

 

Nhựa Composite và thùng rác nhựa Composite

COMPOSITE (Fibeglass Reinfored Plastic)

Nhựa composite hiện nay được chia khác với các loại PE, PP, PVC…. vì nhựa composite là một loại nhựa tổng hợp gồm 2 pha: Pha chất độn và Pha nhựa. Mục đích của việc chất độn trong nhựa composite chính là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.

Nhựa composite thì các nhà khoa học còn gọi là nhựa FRP. FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic.

Nhựa HDPE và nhựa Composite chế thùng rác nhựa tuyệt vời

 

Thùng rác nhựa Composite

Nhựa Composite – nhựa FRP ( tên gọi khoa học Fibeglass Reinfored Plastic)

Trong nhựa Composite có chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt sợi thủy tinh, sợi cacbon, và một số nhóm sợi khác… có tác dụng chống mòn, chống xước, chống nhiệt ,tăng cơ tính, tính kết dính, 

Nhựa HDPE và nhựa Composite chế thùng rác nhựa tuyệt vời

Khả năng chống nhiệt độ cao cực kỳ và thấp cực kỳ của nhựa Composite đối với sản phẩm thùng rác công cộng sản xuất tại Việt Xanh

Sợi thủy tinh trong thùng rác công cộng Composite Việt Xanh có khả năng đặc biệt, chịu nén tốt , uốn, kéo… cao hơn bất kỳ loại nhựa nào khác như (PE, ABS, PVC, PP, ,…) Chính vì thế, các sản phẩm thùng rác tại Việt Xanh được làm từ nhựa Composite có khả năng chịu cực kỳ tốt và chịu được lực va đập và trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần các loại thùng rác nhựa khác.

0903344728

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ