Nhân viên tư vấn

Ms Loan      : 096.38.39.593

Ms Phương : 096.38.39.591

Ms Kính      : 096.38.39.597

Ms Duyên    : 096.77.88.450

Ms Nguyệt   : 096.38.38.772

Những hữu ích khi có 1 sản phẩm thùng đá trong gia đình

Đăng lúc 13:46:39 22/08/2023

Những hữu ích khi có 1 sản phẩm thùng đá trong gia đình

* Chất liệu nhựa an toàn, bền tốt

Thùng đá được làm bằng những chất liệu nhựa tốt như nhựa PU, nhựa PP, có độ bền cao, có thể tái sử dụng và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không phản ứng với thức ăn nên bạn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

* Giữ nhiệt từ 20 - 48 tiếng

Đa số thùng đá có thiết kế 3 lớp, thân và nắp dày, tăng khả năng giữ nóng và lạnh lâu cho thực phẩm. Thời gian giữ nhiệt của thùng đá kéo dài từ 20 đến 48 tiếng đồng hồ.

* Bảo quản được nhiều loại thực phẩm

- Ngoài các loại đồ uống đóng chai quen thuộc như nước ngọt, bia, rượu... Bạn còn có thể sử dụng thùng đá để lưu trữ trái cây, rau củ, hải sản đông lạnh một cách dễ dàng.

- Thiết kế nắp kín chặt, thùng đá sẽ ngăn mọi loại côn trùng xâm nhập vào bên trong, gây hại cho thực phẩm, đồ dùng của bạn.

* Giữ được cả đồ nóng và lạnh

- Là sản phẩm chuyên dụng để bảo quản thực phẩm nên thùng đá không chỉ có khả năng giữ nhiệt tốt cho đồ lạnh mà nó còn giữ nhiệt tối ưu được đồ nóng.

- Vì thế, người dùng có thể sử dụng thùng đá để ướp lạnh đồ uống hoặc giữ nóng cho các món ăn sau khi nấu, đảm bảo đến thời điểm bạn “chén” thức ăn vẫn giữ được độ tươi ngon.

* Có thể mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch

- Thùng đá thiết kế tiện dụng, dung tích từ 4 - 45 lít cùng 2 kiểu dáng tròn đứng và hình vuông đáp ứng được sở thích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

- Phần lớn các thùng đá đều có trang bị thêm quai xách, tay cầm, bánh xe nên người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch, cắm trại…

* Có thể sử dụng cho mục đích y tế, thương mại

- Ngoài chức năng bảo quản, giữ nhiệt thực phẩm thì thùng đá còn được các trung tâm y tế dùng để bảo quản các loại thuốc như vắc xin, dụng cụ y tế... khi di chuyển bên ngoài môi trường tự nhiên mà không làm biến đổi tính chất hoá học của thuốc.

 Ngoài ra, những cơ sở kinh doanh ăn uống cũng sử dụng thùng đá để giữ nhiệt cho các đồ uống lạnh, món ăn cần ăn nóng nhưng phải di chuyển đi xa.

Nhiều tiện ích đi kèm khác

- Ở dưới đáy thùng đá có vòi xả nước giúp bạn thuận tiện xả cặn, vệ sinh thùng trong quá trình sử dụng.

- Vòi nước có khoá đóng mở dễ dàng, giúp bạn có thể lấy nước uống mà không phải mở nắp lớn đảm bảo an toàn, vệ sinh cho thức uống của bạn.

0903344728

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ